ประจำเดือนไม่มา

ถ้าประจำเดือนไม่มา4-5เดือนมีสิทท้องไหมค่ะ แม่ๆ

ประจำเดือนไม่มามีหลายสาเหตุค่ะ หากประจำเดือนไม่มา แล้วสงสัยว่าตั้งครรภ์ เบื้องต้นไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะ ถ้าผลบวก หรือลบยังไง ก็ไปหาหมอค่ะ ถ้าผลบวก ก็ไปฝากครรภ์ค่ะ ถ้าผลลบ ก็ไปหาหมอเพื่อหาสาเหตุว่าทำไมประจำเดือนไม่มา มีอะไรผิดปกติหรือไม่

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูเลยจ้า