เป็นไปได้ไหมที่ตั้งครรภ์​5เดือนแต่ซาวด์​ไม่เจอ

เพื่อนข้างบ้านเขาเล่ามาค่ะ

คือมีอาการดิ้น มีนม มีท้องใหญ่ๆเรื่อยๆ คือเขารู้ว่าตั่งครรภ์​มา5เดือน แต่อยากซาวด์​ พอมีโอกาสก็อย่างที่บอกไปข้างต้น คือหมอบอกมดลูกปกติ เขาซาวด์​u/s lower abd เขาบอกไม่รู้ว่าใช่ซาวด์​เด็กไหม เพราะไป รพ. บอกอาการว่าปวดท้องนอนไม่หลับ แต่ไม่ได้บอกว่าท้อง หมอเลยให้ซาวด์​ตัวนี้ค่ะ

ถ้าไม่เจอเด็กเป็นไปไม่ได้ค่ะ เพราะเท่าที่จำได้ฝากท้องตอน2เดือนก็ซาวด์เห็นแล้วนะคะแม่ แต่ถ้าซาวด์แล้วไม่เห็นเพศก็อีกส่วนนึง แสดงว่าน้องไม่หันมาทางกล้องค่ะ

เป็นไปแทบไม่ได้เลยคะ ต้องเจอเพราะน้องก็เริ่มตัวใหญ่แล้วเจริญเติบโตจะเต็มที่แล้ว ถ้าไม่เจอเด็กคือ ไม่ท้องคะ แต่ถ้าไม่เจอเพศเป็นไปได้😄

คือเขาไปซาวด์​หมอบอกว่า มดลูกก็ปกติ (พูดเหมือนไม่ท้องเลย อะไรประมาณนี้อ่ะค่ะ)​

5เดือน ตัวโตแล้วนะ เป็นไปได้ยากมากที่จะซาวไม่เจอ

ไม่เจออะไรคะ ไม่เจอเด็ก หรือไม่เจอเพศ

5เดือนคือมีครบเห็นหมดทุกอย่างแล้วค่ะ

ไม่น่าเป็นไปได้ค่ะ

เป็นไปไม่ได้ค่ะ

ไม่ได้ค่ะ