เพศของลูก อัลตร้าซาวด์ดูเพศ

มีแม่ ๆ ท่านไหนที่ซาวด์แล้วหมอบอกเพศนึง คลอดแล้วเป็นอีกเพศนึงไหมคะ แอบกดดัน เพราะท้องแรกผู้ชาย ท้องสองหมอบอกผู้หญิงแต่แอบหวั่นในใจน่ะค่ะ

ของบ้านนี้ท้องแรก ผญ ท้องนี้อยากได้ ผช น้องก็มาสมใจค่ะ ซาวตอน25วีคเห็นจู๋ แต่แอบหวั่นตอนคลอดเหมือนกันค่ะ อยากให้เป็นจู๋จริงๆ

เพื่อนเราตอนแรกบอกได้ ผญ แต่ใกล้คลอดซาวด์อีกเห็นจู๋🤣 55555555 ป้าเราตอนแรกว่าได้ ผญ แต่พอคลอดเป็นชาย 😂 น้องคงหนีบไว้ค่ะ

คุยแม่ก็อันตราซาวจนกว่าจะชัวร์คะ บ้านนี้3-4รอบ ไปหาคุณหมอทุกครั้งก็ถามเพศทุกครั้ง เผื่อน้องหนีบไว้

ท้องแรกได้ลูกชาย ท้องนี้แอบหวั่นลูกสาวค่ะ แต่คุนหมอไม่บอกเพศ แม่ว่าเพศหญิง หรือ เพษชายค่ะ

แม่บ้านนี้ค่ะท้องแรกผู้ชายท้องสองหมอบอกผู้หญิงก็มีแอบหวั่นๆเหมือนกันค่ะ

น้องสาวเรา2คน หมอบอก ผช ทั้งคู่ ออกมา สาวทั้งคู่ค่ะ

อยากทราบผลชัวๆก็ไปตรวจโครโมโซมเพศค่ะ