กังวล

มีแม่ ๆ คนไหนที่ตรวจภายในแล้วพบตกขาวเยอะบ้างค่ะและหมอก็ให้ยาฆ่าเชื้อมากินอยากรู้ว่ากินยาตัวนี้จะส่งผลอันตรายอะไรต่อลูกไหมค่ะ

ตกขาวเยอะเหมือนกันค่ะ ท้องปั่นบ่อย หมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทานเพราะเปนปัสสวะอักเสบ หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ 33+6wแล้วค่ะ

1y trước

ขอให้เป็นปกติเร็ว ๆ นะคะแม่

ถ้าหมอจ่ายให้ และหมอทราบว่าท้อง แสดงว่ากินได้ค่ะ