สอบถามเรื่องการกินเผ็ดหน่อยค่ะ

มีแม่ ๆ บ้านไหนกินเผ็ดบ้างคะ จะมีผลเสียต่อลูกไหมคะ แม่บ้านนี้จากที่กินเผ็ด พอยิ่งท้อง ยิ่งกินเผ็ดกว่าเดิมค่ะ ลองกินแบบไม่เผ็ด มันกินได้น้อยมาก

บ้านนี้กินเผ็ดมาก พอกินน้อยๆก้อไม่อร่อย

6y trước

เหมือนกันเลยค่ะ