มีแผลที่มุมปาก

มีแผลที่มุมปากทั้ง 2 ข้าง คล้ายปากนกกระจอก แต่ไม่เจ็บ ไม่คัน แห้งๆเวลาอ้าปาก เกิดจากอะไรคะ ใครเคยเป็นบ้สง

มีแผลที่มุมปาก

เคยเป็นค่ะ เลยเข้าไปอ่านในพันทิป ในพันทิปเขาบอกว่าน่าจะเป็นอาการปกติของคนท้อง เหมือนลูกดึงสารอาหารไป เราเลยขาดสารอาหาร แต่ใครกังวลมียาทาด้วยค่ะ แจ้งหมอที่เราฝากครรภ์ บาง รพ.จะให้ค่ะ ส่วนตัวเป็นก่อนฝากครรภ์ เป็นประมาณ10วันก็หายเองค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้กินสารอาหารที่จำเป็นเพิ่มแล้วค่ะ ส่วนตัวไม่ค่อยได้กินผัก กินผลไม้ อาหารปกติก็ข้าวไข่เจียว ไก่ทอด หมูทอด (ไม่มีเวลาทำกิน) ตอนนี้ปรับปรุงตัวเองด่วนมากค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ กินน้ำบ่อยๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ