สงสัย

ถ้าไม่สุภาพขอโทษนะคะ​ท้อง​ 5​ เดือนมีตุ่มขึ้นที่แคมฝั่งซ้ายทั้งแถบ​ แต่ไม่เจ็บ​ ไม่คัน​ ไม่มีกลิ่น​ ไม่มีน้ำไม่มีหนอง​ แต่เป็นตุ่มใหญ่หลายตุ่ม​ มีแม่ท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

ถ้าไม่สบายใจ ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะจะได้วินิจฉัยได้ถูกด้วยว่าเป็นอะไรค่ะ

แพ้อะไรหรือเปล่า ถ้าเป็นเยอะหาหมอดีกว่า