รบกวนถามหน่อยค่ะ. น้อง. 4วันแร้ว. เปนตุ่มใสๆที่น่าผาก

เปนที่น่าผากกะจอน 2ข้าง. เกิดจากอะไรคะ แก้ยังไงดี

รบกวนถามหน่อยค่ะ. น้อง. 4วันแร้ว. เปนตุ่มใสๆที่น่าผาก
1 Trả lời

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่

5y trước

ตอนนี้เริ่มเปนที่แขนพับ เกิดจากอากาศร้อนรึแพ้อะไรคะ