ขอสอบถามผู้รู้ค่ะ

มีแบบนี้ออกจากช่องคลอดเป็นอะไรไหมค่ะ วันที่20เมษาตอนเย็นอาเจียนหนักพอตอนเช้าไปเข้าห้องนํ้าก็เห็นค่ะมีเลือดติดกางเกงนิดๆพอล้วงแล้วก็ตามในภาพเลยค่ะ บ่งบอกว่าคืออะไรค่ะ ตอนนี้กังวนมาก

ขอสอบถามผู้รู้ค่ะ

ควรไปพบแพทย์ไหมคะ การตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออก

ตอนนี้อายุครรภ์12+5สัปดาค่ะ