ขอสอบถามผู้รู้ค่ะ เวลาเราขยับตัวแล้วเจ็บช่วงใต้ท้องเป็นอะไรมัยค่ะท้องใด้ 29 วิคแล้วค่ะ

ขอสอบถามผู้รู้ค่ะ
เวลาเราขยับตัวแล้วเจ็บช่วงใต้ท้องเป็นอะไรมัยค่ะท้องใด้ 29 วิคแล้วค่ะ
1 Trả lời

ปกติค่ะ เชิงกรานเริ่มขยายเลยทำให้เวลาขยับตัวแล้วเจ็บบริเวณเชิงกรานและหัวหน่าวค่ะ คลอดน้องแล้วจะหายค่ะ

4y trước

อดทนนะคะ ช่วงนี้เป์นช่วงที่ทรมาน เจ็บและปวดมากเวลานอนแล้วพลิกตัวหรือจะลุกไปเข้าห้องน้ำ ปวดฉี่บ่อยขึ้นด้วย