ขอสอบถามหน่อยค่ะไม่เคยตั้งตั้งครรภ์พึ่งไปฝั่งยาคุมมามีเพศสัมพันธ์แบบไม่ได้ป้องกันแล้วมีประจำเดือนออกมาแบบนี้เกิดจากอะไรคะ

ขอสอบถามผู้รู้ค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะไม่เคยตั้งตั้งครรภ์พึ่งไปฝั่งยาคุมมามีเพศสัมพันธ์แบบไม่ได้ป้องกันแล้วมีประจำเดือนออกมาแบบนี้เกิดจากอะไรคะ
1 Trả lời

ผนังมดลูกค่ะ ผลข้างเคียงของการฝังยาคุมค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน