ลูกสาวหน้าเหมือนแม่มั้ยคะ5555

มีแต่คนบอกลูกสาวหน้าเหมือนปู่ อิแม่น้อยใจมากเลยค่ะลูกชายก็เหมือนพ่อเด้ะๆ พอมีลูกสาวก็อยากให้เหมือนแม่ แต่คนอื่นกลับบอกว่าเหมือนปู่มากกว่า แม่ๆตัดสินหน่อยค่ะว่าลูกสาวหน้าเหมือนแม่มั้ยยยย🥺

ลูกสาวหน้าเหมือนแม่มั้ยคะ5555

คล้ายอยู่นะคะ จมูกปากเหมือนแม่ค่ะ

เหมือนค่ะแม่ ไม่ต้องน้อยใจนะ 😂