ท้องแรก!?22w3d

มีแต่คนบอกดูไม่ออกเลยว่าท้องแต่เรากับแฟนคือเฉยๆไม่ได้กังวลอะไรมาก เพราะเราเป็นคนตัวเล็กเอวเล็ก เอว21ได้มั้ง การที่เห็นพุงออกมาแบบนี้สำหรับถือว่าใหญ่มากเลย? คนใหญ่ชอบพูดให้เราเครียดเล่นจริงๆ เเล้วแม่คนอื่นท้องเล็กใหญ่แค่ไหนกันคะ

ท้องแรก!?22w3d

บ้านนี้20w 5เดือนพอดี ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ แต่ไม่กังวลค่ะเพราะน้ำหนักน้องดี และน้องแข็งแรงดีค่ะ