ท้องจะ4 เดือนแล้ว ท้องออกแค่นี้เองค่ะ. มีแต่คนว่าทำไมท้องไม่ใหญ่. #ท้องแรกคะ #เห้อ

มีแต่คนทักว่าไม่เหมือนคนท้อง.

ท้องจะ4 เดือนแล้ว ท้องออกแค่นี้เองค่ะ. มีแต่คนว่าทำไมท้องไม่ใหญ่.  #ท้องแรกคะ    #เห้อ

จะ4เดือนเหมือนกันค่ะท้อง3 แม่ไม่ต้องกังวนค่ะแม่ ตอนเราท้อง2ก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ เราก็ตัวเล็กหมอบอกน้ำหนักลูกไม่ถึง2,500 บ่นว่าเราใหญ่ แต่พอคลอด น้องหนัก3,430 บางทีน้ำหนักไปที่ลูกโดยตรง นี่เราท้อง3 แต่ท้องนี้ใหญ่ เพราะทุนเเดิมด้วย(พุง555)

3y trước

เคียดมากเลยค่ะ ช่วงแรกๆ.