35+5 มีใครให้มากกว่านี้ไมคะ

มีแต่คนทักว่าแฝดรึเปล่า ก่อนหน้านี้ก็เป็นแฝดท้องแบบนี้คะ อยากแตกมากคะอึดอัดนอนไม่หลับ ปวดนู้นนี่นั้น บางทีเกือบจะเป็นลม

35+5 มีใครให้มากกว่านี้ไมคะ

ท้องไหญ่แต่ไม่ลายทำบุญด้วยอะไรรร🥺