35+5 มีใครให้มากกว่านี้ไมคะ

มีแต่คนทักว่าแฝดรึเปล่า ก่อนหน้านี้ก็เป็นแฝดท้องแบบนี้คะ อยากแตกมากคะอึดอัดนอนไม่หลับ ปวดนู้นนี่นั้น บางทีเกือบจะเป็นลม

35+5 มีใครให้มากกว่านี้ไมคะ

ท้องใหญ่จังคะ เหมือนท้องแฝดเรยคะ

ท้องโตมากเลยค่ะ แฝดไหมแม่

น้องหนักเท่าไรแล้วค่ะแม่

4y trước

2500กว่าคะ ซาวตอน8เดือน ตอนนี้9ละคะ

ท้องใหญ่มากคะแม่

ท้องใหญ่จริงๆค่ะ

ท้องใหญ่มากกค่ะ

ไม่ฝากครรภ์หรอคะ

4y trước

คนเดียวจ้า

แฝดแน่ๆคะแม่

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆนะคะแม่