35+5 มีใครให้มากกว่านี้ไมคะ

มีแต่คนทักว่าแฝดรึเปล่า ก่อนหน้านี้ก็เป็นแฝดท้องแบบนี้คะ อยากแตกมากคะอึดอัดนอนไม่หลับ ปวดนู้นนี่นั้น บางทีเกือบจะเป็นลม

35+5 มีใครให้มากกว่านี้ไมคะ

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่คลอดพระนั่งเกล้าปะค่ะ อยากทราบว่าคลอดดีไหมค่ะ คลอดที่ตึก18ชั่นไหค่ะค่ะ อยุ่ห้องธรรมดาหรือพิเศษหรอค่ะ ขออนุญาตนะค่ะพอดีเตรียมคลอดที่นั้นค่ะกังวนมากมีแต่คนบอกว่าไม่ดี

3y trước

เราคลอดที่นั่นค่ะ แต่ผ่าคลอด อยู่ห้องรวม ดีกว่าที่คิดอีกค่ะ

ไม่ต่างกันเลยค่ะ ท้องใหญ่มากเช่นกัน คนทักว่าแฝดหรือเปล่าเหมือนกันค่ะ ความเจ็บปวดก็ไม่น้อยเช่นเดียวกัน บั้นท้าย สะโพก เอว ปวดไปหมด

4y trước

จัดเต็มทุกอย่างคะ ปวดที่สุดถึงขั้นร้องไห้เลยคะ บางครั้ง

35+5 เหมือนกันค่ะ อยากแตกแร้วอึดอัดมากค่ะนอนไม่หลับเลย บ้านนี้คลอด9สิงหาคมจ้า😍

ท้องที่เท่าไหร่ค่ะ..บ้านนี้ท้อง3 ท้องโตไวมากน้ำหนัก72แล้วค่ะกว่าจะคลอด100โลแน่ๆ

ท้องใหญ่มากค่ะแม่..เดินไหว ไมค่ะนั้น..ท้องใหญ่กว่าคนอุ้มท้องอีก🥰🥰🥰🥰

บ้านนี้27วีค2วัน มีแต่คนทักว่าใช่7เดือนจริงๆเหรอ เล็กมาก

3y trước

28w=7เดือน

เท่ากันเลยค่ะแม่ แต่แม่ท้องใหญ่กว่ามาก😂

ท้องโตมากค่ะ ตอนซาวด์หมอบอกว่าแฝดมั้ยคะ

4y trước

คนเดียวคะ ลูกสาว

ท้องโตมากค่ะแม่ น้องคงจ้ำม่ำมากเลยค่ะ

4y trước

ตื่นเต้นมากคะแม่ อยากแตกแล้ว

ท้องไหญ่แต่ไม่ลายทำบุญด้วยอะไรรร🥺