ท้องเล็กไหม

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก กังวลมากๆเลยคะ แม่ๆคิดว่าเล็กไหม 25+3

ท้องเล็กไหม

ไม่เล็กค่า พอกันเลย อายุครรภ์ก็เหมือนกัน ขนาดลูกตามเกณฑ์ถือว่าดีค่ะแม่ พอคลอด เราจะได้ลดไวไวค่า 😁😁😁

4y trước

ลดไวจริงๆคะ ลูกออกมาตามเกณฑ์ หน้าท้องเรียบกว่าก่อนท้องอีกคะ

ไม่ต้องกังวลหรอกคะ ท้องเล็ก ท้องใหญ่ไม่สำคัญหรอกคะ ดูที่น้ำหนักลูกตอนไปซาวดีกว่าคะ

บ้ายนี้ 31+2 ท้องใหญ่กว่านี้นิดเดียวเองค่ะ อยู่ที่น้ำหนักลูก ถ้าปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ไม่เล็กค่ะ ตอนบ้านนี้ 25 วีคเท่านี้เลย ตอนนี้ 28 วีคใหญ่กว่าเดิมเยอะเลยค่ะ 😅

เล็กไม่เล็ก ไม่เกี่ยวนะคะ ลูก นน.ตามเกณฑ์ไหม นี่คือสิ่งที่ควรกังวลค่ะ

บ้านนี้32+1wแล้วท้องใหญ่กว่าแม่นิดเดียวเองค่ะ😂

ไม่เล็กนะคะแม่ ใหญ่กว่าบ้านนี้ตอน8เดือนอีกค่ะ

4y trước

อิจฉาจังแม่ บ้านนี้ยังไม่คลอดเลยค่าาาา

ไม่เล็กคะ​ อย่าสนใจกับคำพูดคนอื่นเลยคะ

5y trước

เมื่อวานเราไปเดินตลาด แล้วมีคนถามว่ากี่เดือน บอก6เดือน เขาบอกทำไมเล็กจัง เราเลยกังวล #ขอบคุณนะคะแม่❤️

เท่ากันเลยค่ะ25วีด1วัน ท้องไม่ใหญ่

โฟกัส​ที่​น้ำหนัก​ลูก​นะคะ​