ท้องเล็กไหม

29+3w มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แม่กังวลกลัวลูกตัวเล็ก และ นน.จะไม่ถึงเกณฑ์😥

ท้องเล็กไหม

ขนาดท้องแล้วแต่คนค่ะแม่ ถ้าแม่ตัวเล็ก หรือท้องแรก หรืออายุยังน้อยอยู่ ตั้งครรภ์ท้องจะเล็กค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ขอให้เด็กในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะแม่

ท้องเล็ก/ใหญ่ ไม่ได้บอกว่าน้องจะตัวเล็ก/ใหญ่ค่ะ