กำหนดคลอด 3 พ.ย แม่ๆท้องใหญ่กันไหมค่ะ

25+2 ท้องเล็กไปไหมค่ะแม่ๆ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก กังวลว่าลูกออกมาจะตัวเล็ก

กำหนดคลอด 3 พ.ย แม่ๆท้องใหญ่กันไหมค่ะ

ใหญ่เท่าบ้านนี้8เดือนเลยค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณจ้าแม่

ใหญ่มากเลยนะคะ

3y trước

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก สงสัยแม่บ้านนี้คิดมาก ขอบคุณมากค่ะแม่