บ้านไหน ทีมมกราคม 68 บ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 มกรา ได้ลูกสาวค่ะ 👧🏻🤍

บ้านนี้9มกราคเช่นกันยังไม่รู้เพศ..แต่อยากได้ลูกสาว...ลูกคนที่4แล้ว..3คนพี่เป็นผู้ชายหมด

เกิดวันเดียวเดือนเดียวกับเราเลยคะ ของเรา ลุกสาว 5 มกรา 68 ที่หมอคาดการณ์ไว้คะ

บ้านนี้กำหนดคลอด27มกรา ท้องที่4แล้ว ยังไม่ทราบเพศเลย ท้องที่1-2-3 หญิงล้วนๆ

ทางนี้7มกราค่ะเเม่เกิดเดือนเดียววันเดียวกันกับเเม่เลย😅

บ้านนี้ 3 ม.ค. หมอบอกลูกสาว80%ลุ้นมากค่ะอยากให้ได้100%มากค่ะ😂

9 มกรา เหมือนกันค่ะ ทีมลูกชายแต่อยากได้ลูกสาว 😂

3มค68 ลูกสาวจ้า แต่น่าจะได้ย้ายทีมเพราะผ่าคลอด

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ ลูกสาวเหมือนกันค่ะ☺️

กำหนดคลอด 9 มกราคม เหมือนกันค่ะ ได้ลูกชาย🥰

บ้านนี้กำหนด 9 มกราเหมือนกันคะ ได้ลูกชาย