เครื่องปั๊มนมyouha freena

มีเเม่ๆคนไหนเคยใช้เครื่องปั๊มนมของ youha ตัวนี้บ้างไหมคะ รีวิวหน่อยค่ะ หรือแนะนำเครื่องปั๊มนมให้เเม่บ้านนี้บ้างนะคะ กำลังมองหาเครื่องปั๊มอยู่จ้ะ

เครื่องปั๊มนมyouha freena

จากประสบการณ์แม่ปั๊มล้วน แนะนำ Medela ค่ะ ปั๊มแรงแค่ไหน หัวนมก็ไม่แตก สบายเต้า ปั๊มเกลี้ยงเต้าด้วยค่ะ ไปตามรพ.ส่วนใหญ่ เห็นใช้แบรนด์นี้ตลอดนะคะ มีหลายรุ่นค่ะ

บ้านนี้ใช้ mama’s choice ดีนะคะราคาไม่แรงด้วย

2t trước

น้ำนมแม่ออกดีไหมคะ