เครื่องปั๊มนม boboduck,youha,malish celia duo

อยากรู้รีวิวค่ะ ว่าแม่มือใหม่จะใช้ตัวไหนดี เคยดูรีวิวของ youha บางคนบอกว่าบางครั้งก็ปั๊มไม่ค่อยเกลี้ยงเต้า พอดีมีคนรู้จักเขาใช้ boboduck แต่ก็ไม่ได้รีวิวให้ฟังมาก ส่วนตัวกำลังมอง malish celia duo แต่ก็ไม่รู้จะคุ้มไหม เลยอยากขอรีวิวแม่ๆหน่อยค่ะ

ใช้youha ค่ะ ส่วนตัวใช้ดีค่ะ ถ้าตกรอบนานก็ปั้มไม่เกลี้ยงค่ะต้องบีบมือตาม ไม่มีเครื่องปั้มตัวไหนที่ปั้มได้เกลี้ยงเต้าจริงๆหรอกค่ะ อยากให้เกลี้ยงต้องบีบมือตาม

แนะนำ spectraอีกยี่ห้อค่ะ แบบเครื่องกลมรีเน้นปั้มอยู่บ้านสบายๆอันนี้เกลี้ยงเต้าค่ะ