เครื่องปั๊มนมyouha plus

Youha plusดีไหมคะปั๊มเจ็บมากไหมท้องแรกค่ะ แนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยค่ะ

เครื่องดูดแรงค่ะ ปรับต่ำหน่อยก็ไม่เจ็บ หมวดท่อนมตันคือดี วันไหนนมเป็นก้อน ปวดๆ ใช้หมวดนี้คือหายค่ะ