กำหนดคลอด25ส.ค เเต่ยังเงียบอยู่เลย

มีเเม่บ้านไหนใกล้ถึงกำหนดคลอดเเล้วยังเงียบอยู่บ้างค่ะ บ้านนี้มีเเค่อาการเจ็บน้องสาวอย่างเดียวไม่มีอาการอะไรร่วมด้วยท้องได้38w+3dเเล้วค่ะ#ท้องแรกคะ

บ้านนี้กำหนด 25 สิงหาเหมือนกันคะ วันนี้เจ็บท้อง แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด