ท้องเเบบนี้เเฝดไหมค่ะ

มีเเต่คนทักมาท้องไม่เหมือนคนอื่นนน่าาจะด้ลูกเเฝดน้ะ กำหนดคลอด23มกราเรยมา5วันเเร้วค่ะ

ท้องเเบบนี้เเฝดไหมค่ะ

ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยไปพบหมอเลยหรอคะ ถึงไม่รู้ว่าท้องแฝดหรือไม่แฝด

ถ้าเป็นเเฝดคุณหมอต้องเเจ้งตั้งเเต่ซาวน์เเล้วนะคะเเม่. ดูท้องปกติค่ะเเม่

แม่บ้านนี้ได้แฝดค่ะ ถ้าแฝดหมอจะแจ้งเลยค่ะ แล้วจะติดตามเราอย่างไกลเชิด

เลยกำหนดคลอดควรไปหาหมอคะ ท้องไม่สามารถบอกว่าแฝดได้ให้ชัวร์ต้องชาวคะ

ท้องลักษณะเหมือนกันเลยจร้ตอนนี้น้องแฝด31วิกคร่า..ท้องแฝดหรือป่าวคร่า

คุณแม่ ไม่รู้สึกผิดปกติบ้างเลยเหรอค่ะเลยกำหนดคลอดมา 5-6 วันแล้วค่ะ

ซาวด์ปะค่ะ ถ้าซาวด์แฝดก็จะเห็น 2 คน ถ้าไม่แฝดก็เห็นคนเดียว

น่าจะท้องแหลมเฉยๆหรือเปล่าคะ ถ้าแฝดหมอคงแจ้งตั้งแต่ซาวด์แล้ว

ถ้าแฝดหมอบอกอยู่แล้วค่ะ แต่ถ้าไม่บอกก็คือคนเดียวนั่นแหละค่ะ

หมอไม่ซาวหรอคะ ถ้าเป็ยแฝดจะรู้ตั้งเเต่ซาวครั้งเเรกแล้วค่ะ