สัพเพเหระ23

ตั้งครรภ์ได้39สัปดา2วันเเร้วค่ะ เเต่ไม่เเน่ใจว่าตัวเองมีอาการริดสีดวงรึป่าว เเม่คนเคยเป็นไหมค่ะเเระใช้ยาอะรัยถึงหายค่ะ ขอบคุนค่ะ

1 Trả lời

ไม่ได้ใช้อะไรเลยจ้า เน้นกินผักและผลไม้เยอะๆ เราเป็นได้สักเดือนพอกินเข้าไปเยอะๆก็หายจ้า

4y trước

ขอบคุนจ้า