กำหนดคลอด 23 ตุลาคม

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีมาทำงานจะกลับไปคลอดที่บ้าน กำหนดคลอด 23 ตุลาคมอยากรู้ว่าควรจะกลับประมาณเดือนไหน วันไหนดีคะ กลัวจะคลอดเร็วกว่ากำหนดแล้วกลับไม่ทันค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้ลาต้นเดือนกันยาเลยค่ะ เพราะต้องเตรียมของ และพักผ่อนเยอะๆ เพราะเราทำแต่งานไม่ได้พักเลย

3mo trước

ใช่ค่ะแม่เหนื่อยมากเลยค่ะ อยากพักแล้ว

ถ้าจำเป็นต้องทำจริงๆ ต้นเดือนก็กลับค่ะ แต่ความคิดเรา หยุดก่อนคลอดสัก1เดือนน่าจะดี

3mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

ต้นๆเดือนก็กลับได้ค่ะแม่ เผื่อเวลาเตรียมตัวหน่อยค่ะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

สู้