38+5 มีน้ำใสๆบางครั้งก็สีขาว

มีเหมือนตกขาวแต่เป็นเหลวๆมากกว่า บางทีก็ใส บางทีก็ขุ่นๆขาวๆ แต่ไม่หนืด เคยมีเมือกใสออกมาครั้งนึงก่อนจะเป็นแบบนี้ ไม่มีเลือด ไม่มีน้ำเดิน แบบนี้นานมั้ยคะกว่าจะคลอด ท้องแรกไม่รู้เลยค่ะว่าจะมีอาการอะไรแบบไหนบ้าง #ท้องแรก

1 Trả lời

อาการจะคลอด ถ้ามาอาการอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้ให้ไปโรงพยาบาลทันทีค่ะ 1.เจ็บท้องทุก10นาที 2 .มีมูกเลือด 3มีน้ำเดิน ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ 🙇‍♀️