เจ็บท้องหน่วงๆ ท้องแข็งๆ เป็นพักๆ แต่ไม่มีมูก ไม่มีเลือด ไม่มีน้ำเดิน ใช่อาการเจ็บท้องคลอดรึเปล่าคะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ ถ้าถี่ ขึ้น ก็ไป รพ. ค่ะ แต่หากนานๆ ที ก็ดูอาการเรื่อยๆ นะคะ

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรง และเลี้ยงง่ายๆ ค่ะ 😊