หลังคลอด12วัน

มีเลือดแบบนี้ออกจากช่องคลอดหลังจากคลอดลูกได้12 วัน ไม่อาการไข้หรือตัวร้อนค่ะ

หลังคลอด12วัน

มันเหมือนเลือดที่ค้างอยู่แล้วแข็งตัวเป็นลิ่ม ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอก็ได้คะ

4mo trước

ขอบคุณนะคะ

ได้ไปหาหมอหรือยังคะเป็นไงบ้าง ทางนี้ก็เป็นเหมือนกัน

4mo trước

หมอแจ้งว่าหากไม่มีไข้หรือแผลฝีเย็บไม่มีหนอง ถือว่าเป็นปกติค่ะ