หลังคลอด

หลังคลอดแม่ๆมีน้ำคาวปลากี่วันค่ะ บ้านนี้คลอดได้12วันน้ำคาวปลายังมีอยู่ค่ะ

เป็นเดือนเลยค่ะบ้านนี้ พอหมด ประจำเดือนก็รีบตามมาติดๆเลยค่ะ

บ้านนี้เกือบ2 เดือนค่ะ หลอกหลอนอยู่นาน กว่าจะหายจริงๆ

บ้านนี้เกือบเดือนค่ะ แต่มาไม่เยอะ พอให้รำคาญเล่นๆค่ะ

บ้านนี้คลอดได้ 4 วันน้ำคาวปลาเริ่มมาน้อยแล้วค่ะ

3 วันก็เริ่มจางๆแล้วค่ะ หายขาดก็ประมาณ 13วัน

บ้านนี้ (วันนี้)30วันแล้ว ยังมีอยู่นิดนึงค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดมีประมาณเดือนกว่าๆค่ะแม่

บ้านนี้เกือบเดือนค่ะ ตอนนี้หมดแล้ว

เกือบ2เดือนค่ะ แต่เรามดลูกมีปัญหา😌

บ้านนี้2อาทิตกับอีกวันสองวันค่ะ