น้ำหนักลูกน้อยมาก

ตอนนี้ 34 สัปดาห์ น้ำหนักตัวแค่ 1600 เอง

น้อยมากค่ะแม่ กินบำรุงเยอะๆนะคะ เนื้อ นม ไข่ ทุกวัน บ้านนี้ตอน 34w 2340

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ

น้ำหนักน้อยมากๆเลยหมอให้สาเหตุไหมคะแม่

2y trước

เห็นคุณหมอวินิจฉัยออกมาว่าน่าจะเป็นเพราะรกค่ะ อาจจะต้องบังคับคลอดตอน 38 week ถ้าน้ำหนักน้องยังไม่ถึง 2,500กรัม เพื่อให้น้องมาโตข้างนอกค่ะ