สอบถามค่ะ

มีเรื่องสอบถามค่ะ เราท้องแรก ถ้าเราลาคลอด แล้ว ในส่วนของการจ่ายเงินประกันสังคม เหมาจ่ายค่าคลอด 13000 อันนี้รวมกับค่าชดชยรายได้คลอดบุตร ที่จ่ายคนละครึ่งกับ บริษัทไหม หรือเราเข้าใจผิด อธิบายให้เราฟังหน่อยค่ะ

เราได้ 13,000 กับ22,500 โอนเข้าพร้อมกันค่ะ น่าจะได้พร้อมกัน

4y trước

อันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ