สิทธิประกันสังคม

คุณแม่บ้านไหนพอรู้บ้างคะว่าเราจะได้ค่าคลอดบุตรเท่าไหร่นอกจากค่าคลอด13000 ในกรณีที่เราไม่ได้ไม่ลงทะเบียนคนว่างงานเรายังจะได้เงินค่าชดเชยคนว่างงานหรือไม่หรือได้ค่าอะไรอีกหรือไม่ นอกเหนือจากค่าคลอด13000 บาท #ตอนลาออกจากงานไม่ได้ไปลงทะเบียนคนว่างงานค

แม่เก็บใบเสร็จทุกตรั้งที่ฝากครรภ์ไว้เบิกได้1000บาท คลอดลูกเบิกอีก13000ถ้าประกันสังคมยังคุ้มครองอยู่ได้ค่าเลี้ยงดูบุตรอีกเดือนละ600 แม่ไปลงทะเบียนคนว่างงานไว้เลยค่ะจะได้เงินเพิ่มอีก

5y trước

พอดีว่าออกตั้งแต่ปีที่แล้ว แล่ะค่ะแล้วไม่ได้ไปลงทะเบียนค่ะ