มีเลือดออก ตั้งครรภ์ได้9สัปดาห์

มีเรื่องจะขอคำเเนะนำค่ะ เราท้องได้9 สัปดาห์ เรานอนอยู่ดีๆ ไม่มีอาการปวดท้อง มีเลือดไหลออกมา เราไปเข้าห้องน้ำ เหมือนมีเนื้อเยื้อออกมาด้วย เเต่เลือดไม่เยอะมาก เราเลยมานั่งพัก15นาที่ เลือดก็หยุดไหล นี้คืออาการเเท้งรึป่าวค่ะ กังวลมากค่ะ ท้องเเรกด้วย

ไปหาหมอจ้า