ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์มีเลือดออก

ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์ มีเลือดออกจะเป็นอะไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราเลือด ออกตลอดเลยค่ะ สันเว้นวันบ้าง 4-5 วันออกบ้าง ไปหาหมอๆก้อบอกแค่ว่า เสี่ยงแท้คุกคามค่ะ แต่ยังไม่แท้ง มีโอกาสจะแท้งหรือไม่แท้งก้อได้คะ

3y trước

12 สัปดาห์คะ แต่ก้อยังเลือดออกอยู่ตลอด

ไปหาหมอมาแล้วนะคะ ลูกอาจจะไม่แข็งแรงค่ะ

มีเลือดออก รีบไปหาหมอนะคะ

แม่พักผ่อนเยอะๆ นะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่

ไปตรวจดีกว่าน๊า

ไปหาหมอค่ะ