ร้องไห้บ่อยกะทบกะลุกในครรภ์มั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้9สัปดาห์ ร้องไห้บ่อยจากความเครียดหลายๆด้านค่ะลุกจะรับรุ้มั้ยค่ะ

การร้องไห้มีผลต่อลูกแน่นอนแต่จะเกิดขึ้นกับใครเราก็ไม่รู้นะคะ 1.น้องขาดออกซิเจน เพราะเลือดแม่ข้น ค่าเม็ดเลือดขาวสูง น้องขาดอากาศหายใจ 2.ทารกเจริญเติบโตช้า 3.ลูกคลอดออกมามีภาวะซึมเศร้าเจ้าอารมณ์ ขอให้แม่ๆตั้งสติและทำเพื่อลูกอดทนทำใจให้สบาย

5y trước

ขอบคุนมากๆค่ะ

ถ้าคุณแม่เคลียดจะกระทบนะคะ ะยายามหาอะไรที่ผ่อนคลายทำจะดีกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากค่ะ