ตั้งครรภ์ มีเพศสัมพันธ์ได้ไหม

มีเพศสัมพันธ์ระหว่างตั้งครรภ์ช่วงไหนได้หรือไม่ได้บ้างคะ

ถ้าไม่มีประวัติแท้ง แท้งคุกคาม ท้องลม มีได้ปกติค่ะแค่อย่ารุนแรง งดท่าผาดโผน ท่าที่ทับท้อง ท่าปลอดภัยที่หมอแนะนำคือ doggy แม่อยู่บนหรือพ่อประกบหลัง 3 ท่าค่ะ บ้านนี้งดแค่เดือนสุดท้ายก่อนผ่า

ถ้าไม่มีความเสี่ยงมีได้ค่ะ บ้านนี้ก็มีตอน2-3เดือนจนตอนนี้จะคลอดแล้ว มีแบบเบาๆค่ะแล้วมาเร่งเราอยากให้คลอดแล้วเขาอยากฟินเหมือนตอนยังไม่ท้อง55555แต่ทำไงได้ตัวเขาอยากมีเองต้องทำใจนะ

ช่วงไตรมาสแรกให้ระวังแท้งคุกคามค่ะ ช่วงไตรมาส3ให้ระวังคลอดก่อนกำหนดทำได้ค่ะแต่ต้องในท่าที่ปลอดภัยไม่ทับหน้าท้อง

ของเราตั้งแต่รู้ว่าท้อง..ก็ไม่เคยเลย ทั้งเราและแฟนกลัวมีผลกระทบกับลูกในท้อง....กว่าจะได้ลูกคนนี้มาไม่ใช่ง่ายๆเลย

ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรมีได้ปกตินะคะแต่ไม่รุนแรงไม่กดทับหน้าท้อง บ้านนี้มีจนตอนนี้7เดือนแร้วค่ะ🤣🤣🤣

2y trước

555บ้านนี้กลัวน้องจะออกก่อนอ่ะค่ะ

ไตรมาสที่2ปลอดภัยที่สุดค่ะถ้าแม่ไม่มีความเสี่ยงแท้งคุกคาม และงดท่าที่รุนแรง กดทับหน้าท้อง

บ้านนี้ทำตลอดค่ะจน 6เดือน พอทำทีไร ชอบมีเลือด มีมูกออก เลยหยุดเลยค่ะ ตอนนี้8เดือนกว่าแล้วค่ะ

บ้านอื่นไม่รู้นะ..แต่แฟนเราเก่งมากงดตั้งแต่ท้องสี่เดือนจนถึงคลอดแล้วหกเดือนรวมๆก็เกือบปี

บ้านนี้หมอให้งดมีเพศสัมพันธ์ตั้งแต่ไปฝากครรภ์เลยค่ะ แม่มีอาการต้องปั้นแข็งบ่อยย

สามารถมีได้จนถึง8-9เดือนเลยค่ะ แต่ควรระมัดระวังในบางท่าและอย่ารุนแรงเกินไปค่ะ