ไปพบหมอ

ประจำเดือนมาล่าสุด16 ก.ค.62 วันที่14ส.ค.62 ปวดท้องน้อยหน่วงๆมาก ไปพบหมอ หมอบอกว่าตั้งครรภ์อยู่แต่ยังนับสัปดาร์ไม่ได้ หมอซาวดูยังไม่เจอถุงน้ำคล่ำ แบบนี้อันตรายไหมคะ หรือมีภาวะทีองนอกมดลูกหรือป่าว?

1 Trả lời

น้องอาจจะยังเล็กอยู่มาก แม่ใจเย็นๆ ก่อนนะคะ เดี๋ยวก็คงตรวจเจอ

5y trước

จ้า ขอบคุณมากจ้า 😊