สอบถามเรื่องน้ำนมค่ะ กลัวไม่มีให้ลูก

มีอาหารหรืออะไรแนะนำไหมคะ แล้วจะเริ่มคัดตอนไหนกัน ตอนแรกมีอาการคัดหน้าอยู่ดีๆอาการหายไปค่ะ ไม่มีอาการคัดเลย จะกลับมาคัดไหมคะ

1 Trả lời

ตอนคลอดค่ะแม่ จะคัดเต้านมอีกครั้งค่ะพร้อมน้ำนม