อาการใจเต้นแรง ทานข้าวไม่ลง

มีอาการใจหวิวๆ หัวใจเต้นแรง ไม่อยากอาหาร ทานข้าวไม่ลง พะอืดพะอม ท้อง7เดือนค่ะ ผิดปกติมั้ยคะ 😢😭

1 Trả lời

ความดันขึ้นไหมคะ..น้ำตาลเกินไหม..ลองไปเช็คนะคะ..อาการเป็นเหมือนเราตรวจเจอน้ำตาลสูงความดันขึ้น..แต่ยังไม่เป็นครรภ์เป็นพิษ