ปัญหาสุขภาพ

ตอนนี้ท้องได้6 สัปดาห์ มีอาการปวดหัว เเน่นๆท้อง อยากอ้วก นอนไม่หลับ ทานข้าวไม่ลง เเบบนี้ปกติไหมคะเเม่ๆ

ปกติคะสำหรับคนท้องใหม่ๆแต่แปลกๆสักนิดสำหรับตัวเราเองที่ต้องปรับตัวหั้ยได้จะได้ชินกับอาการแพ้ท้องคะ..บ้านนี้จะ3เดือนละยังไม่หายแพ้เลยคะสู้ๆนะคะ

แพ้ท้องปกติค่ะแม่ ผ่านไป3 เดือนอาการก็เริ่มน้อยลงแล้วค่ะ น้ำลดช่วง2-3 เดือนไม่ต้องกังวลนะค่ะ เดี๋ยวประมาณเดือนที่5 น้ำหนักก็จะขึ้นค่ะ

ปกติค่ะ เป็นอาการแพ้ท้องค่ะ เราก็เป็นค่ะ บางวันร้องไห้เลยเพราะทรมานและรู้สึกท้อ สู้ไปด้วยกันนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

บ้านนี้หมอให้ยานี้มาค่ะ กิน1เม็ดหายปวดหัวเลย แต่ก่อนแม่จะกินยาอะไรจะหาหมอสูติก่อนนะคะ

5y trước

ขอบคุณค้าา

บ้านนี้6+6ค่ะ อาการแบบเดียวกันเลยค่ะแม่ หิวจนสั่น แต่กินไม่ลง เหม็นไปหมด

5y trước

บ้านนี้หมอให้พารามาค่ะ แม่ลองไปหาหมอดูนะคะ

เป็นอาการแพ้ท้อง ปกติจ้า เดี๋ยวก็ผ่านไปค่ะสู้ๆนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้าา

ปกติจ้า แม่ลองหาอะไรเปรี้ยวๆกินดูจะได้สดชื่นจ้า

ปกติค่ะ แพ้ท้องค่ะ อายุครรถ์มากจะเริ่มดีขึ้นค่ะ

เป็นอาการแพ้ท้องปกติค่ะ ในช่วง3เดือนแรก

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกๆก้เป้นจ้า