กำลังแพ้หนักช่วง 14 สัปดาห์

ทานข้าวไม่ลง เหม็นกับข้าวมากแทบทุกอย่าง จิตใจอ่อนไหว บางอย่างที่ชอบทาน ทานอิ่มแล้วอ้วกพุ่งเลย

1 Trả lời

เดี๋ยวก็ค่อยๆดีขึ้นค่ะ ถ้าทานข้าวไม่ได้ ลองเปลี่ยนมาทานผลไม้ แครกเกอร์ นม อะไรแบบนี้ดูก็ได้ค่ะเผื่อจะดีขึ้น