ท้อง36+1W มีอาการท้องแข็งบ่อย ปวดลงก้น

มีอาการแบบนี้ ใกล้คลอดยังค่ะ หรือเป็นอาการเจ็บเตือน ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ 32 w มีท้องแข็งเป็นพักๆ แข็งทุก 1 hr. ไปหาหมอ หมอแจ้งว่าไตรมาส 3 อาจมีเจ็บเตือนได้ (มดลูกจะซ้อมบีบตัวค่ะ) แต่ถ้าเจ็บท้อง,ท้องแข็งถี่ทุก 10-15 นาทีให้รีบไป รพ.ค่ะ

ถ้าไม่ถี่คือเจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้าแข็งบ่อย+ ถี่ เจ็บท้อง นอนพักไม่หาย ไปหาหมอเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 1ชม ประมาณ4ครั้ง อายุครรภ์ 36สัปดาห์3วัน

แข็งบ่อยคือ บ่อยแค่ไหน ใน 1 ชม. คะ ถ้า 4-5 ครั้ง/ชม. ต้องรีบไปหาหมอนะคะ

น่าจะยังเจ็บเตือนค่ะ ถ้าเจ็บจริงมันจะปวดถี่ๆ

2y trước

ขอบคุณค่ะ☺️

เหมือนกันเลยค่ะบ่อยจนกลัว😂