ปวดท้องหน่วงเป็นช่วงๆ ปวดลงก้น ใกล้คลอดไหมคะแม่ๆ 38+6week

ปวดท้องหน่วงเป็นช่วงๆ ปวดลงก้น ใกล้คลอดไหมคะแม่ๆ อยู่บ้านคนเดียวแฟนไปต่างจังหวัด บ้านพี่ชายก็อยู่คนที่เลยค่ะแม่ๆกังวลๆ##ท้องแรกค่ะ

อาการปกติของใกล้คลอดค่ะแม่ หากมีท้องแข็งถี่ทุก10-15นาทีให้รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่ กำลังไป รพ.