เครียดค่ะ โปรดแม่ช่วยแนะนำทีค่ะ

มีอาการแบบนี้ อันตรายมั้ยคะ ตอนนี้ใจเริ่มไม่สุขแล้วค่ะแม่ๆ

เครียดค่ะ โปรดแม่ช่วยแนะนำทีค่ะ

ลองไปหาหมอดูนะคะ อาจจะได้ฉียากันแท้ง บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นมาตั้งแต่7wจนตอนนี้9wกว่าๆแล้วยังมีออกกระปริบกระปรอยอยู่เลยค่ะ อย่ายกของหนัก อย่าเดินเยอะ นั่งๆนอนๆวนไปค่ะ อย่าเครียดมากนะคะจะส่งผลต่อลูกได้ค่ะ หมอเคยบอกว่าช่วงไตรมาสแรก ธรรมชาติจะคัดสรรเอง ดูแลตัวเองดีๆนะคะ 😊✌✌✌

หาหมอเลยค่ะแม่ อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วค่ะ

2y trước

9สัปดาห์แล้วค่ะ เมื่อไปอัลตร้าซาวด์มา ยังปกติอยู่เลยค่ะ