ตั้งท้องได้1เดือนค่ะ

มีอาการเจ็บแปรบๆที่ท้องน้อย บางครั้งก็ปวดหน่วงๆ อาการผิดปกติไหมคะ

รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะตะแคงซ้ายตะแคงขวาแปรบๆ

ปกติจ้า มดลูกกำลังขยายเดี๋ยวก้อหายจ้า

เจ็บเหมือนกันค่ะเจ็บแบบหน่วงๆ

ตอนนี้ท้องกี่สัปดาห์แล้วจร้า

5y trước

ตอนนี้14สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่ปวดมากแล้วค่ะ

ปรึกษาแพทย์ค่ะะ

ปกติ เด๋วก็หาย