ปวดท้องน้อย ตั้งท้องได้1เดือน

ท้องได้1เดือนค่ะ แต่ปวดท้องน้อยบ่อยมากค่ะ ปวดทีก็เป็นมาก มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เค้าเป้นตั้งแต่รู้ว่าท้องปวดท้องเหมือนเป้นประจำเดือนเลยไปตรวจคลินิกหมอบอกเสี่ยงแท้งให้อย่ากันแท้งมา คุญแม่ลองไปหาหมอมั้ยค่ะ บางคนปวดเหมือนๆกันแต่ก็อาจปวดไปคนละอย่าง สู้ๆนะงับ ตอนนี้เค้าก็ผ่านมาแล้ว33+4แล้วงับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ เป็นช่วงที่มดลูกขยายตัวค่ะ ตอนนี้เราท้องได้จะ6เดือนแล้วค่ะ ปวดท้องน้อยทุกเดือนเลย555 ถ้ากังวลมากก็ไปหาหมอเพื่อความสบายใจของแม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องช่วง 1 เดือนแรกปวดท้องมากค่ะ ตอนนั้นยังไม่รู้ตัวว่าท้อง ปวดหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือน แต่ไม่มีเลือดนะคะ พอเริ่มพ้น เดือนกว่าๆก็หายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหน่วงปวดจี๊ด เป็นพักๆแต่พอทนได้ค่ะ ตอนนี้ 3 เดือนแล้วจะค่อยๆดีขึ้นค่ะแทบไม่ปวดเลยค่ะ มดลูกอาจจะขยายค่ะช่วงนี้ สู้ๆค่ะแม่ ☺️

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะ เกิดจากการที่มดลูกขยายตัว น้องในท้องกำลังเติบโตค่ะ ช่วงเราท้องได้เดือนกว่าๆเราก็รู้สึกปวดหน่วงๆเหมือนกันค่ะ

เราก็เป็นค่ะ คนรู้จักก็เป็นปวดท้องน้อยเหมือนจะเป็นปจด. ปวดเจ็บๆ

เป็นเหมือนกันค่ะคุณหมอบอกว่ามดลูกขยายตัวไม่ต้องกังวลนะคะ

เราก็เปนค่ะถามหมอแล้วหมอบอกว่ามดลูกเราขยายค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ทั้งท้องทั้งหลังทั้งนมทั้งขา😂

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ยังปวดอยู่ตลอดนะ

1y trước

เเต่มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนเเต่ตรงครรภ์ขึ้นสองขีดเเบบนี้ควรทำยังงัยคะ