ท้อง1เดือน ปวดท้องน้อย

ตอนนี้พบว่าตนเองกำลังตั้งครรภ์ แล้วรู้สึกปวดท้องหน่วงที่บริเวณท้องน้อยมากเลยค่ะ บางครั้งก็ปวดจี๊ดขึ้นมา บางครั้งก็ปวดหน่วงๆ อยากทราบว่าอันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมคะ ที่วิธีแก้ไขแบบไหนได้บ้าง ต้องทำอย่างไรคะ ท้องแรกด้วยค่ะ

ปวดจี๊ดมดลูกขยายตัว ถ้าปวดหน่วงถี่ๆอันตรายควรไปหาหมอนะคะ

4y trước

จ้า เคยเป็นเหมือนกันตอนท้องอ่อนๆ✌️✌️

ฝากครรภ์แล้วใช่ไหมคะ มดลูกอาจกำลังขยายนะคะแม่

4y trước

รีบฝากเลยแม่ จะได้ยาบำรุงมาทาน เป็นอะไรหมอจะได้บอกได้ อย่าลืมบอกอาการหมอนะคะแม่